Home / Video Về Quy Nhơn / Cẩm Nang du lịch Quy Nhơn cùng ABAY nhé

Cẩm Nang du lịch Quy Nhơn cùng ABAY nhé#Checkin Quy Nhon
Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Bình Định.

Du lịch Quy Nhơn từ lâu đã là một điểm đến được giới trẻ rất yêu thích trong thời gian qua. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại để khám phá những địa danh đã làm nên tên tuổi của Quy Nhơn như Eo Gió, Hòn Khô, Cù Lao Xanh…..

Khi đã đến được sân bay Phù Cát rồi thì bạn di chuyển về thành phố Quy Nhơn như thế nào, xin hướng dẫn bạn như sau :

Sân bay Phù Cát cách trung tâm Tp Quy Nhơn khoảng 35km, ngay trong sân bay có xe buýt của cảng hàng không đón khách từ sân bay về, trả khách tại số 1 Nguyễn Tất Thành, giá vé là 50k. Nếu đi theo đoàn đông từ 5 người trở nên các bạn có thể lựa chọn đi taxi vì giá taxi trọn gói đi từ sân bay về Tp Quy Nhơn cũng chỉ vào khoảng 200k, bạn lại được đưa thẳng về khách sạn chứ không mất thêm công di chuyển.

Chiều ngược lại, bạn muốn đi từ Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát thì cứ đến số 1 Nguyễn Tất Thành, trước giờ bay khoảng 2,5 tiếng sẽ có xe đưa ra sân bay (xe bus tại đây đưa khách đi dựa trên giờ bay thực tế chứ không có giờ cố định). Nếu muốn đi taxi giá rẻ ra sân bay, các bạn cũng cứ đến địa điểm số 1 Nguyễn Tất Thành này nhé, đến đây cánh lái xe taxi ngay ngoài cổng thường gộp chung khoảng 5-6 khách lại đi 1 chuyến ra sân bay với giá khoảng 70k mỗi người.

Hiện cả 3 hãng hàng không của Việt Nam là :

Vietjet Air và Jetstar đều khai thác đường bay đến thành phố này, mọi thắc mắc về giá vé và hành trình bay quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19006091 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất nhé.
======================================================
Chi tiết xem thêm tại:
Facebook:

Trả lời