Home / Video Về Quy Nhơn / Cựu Bí thư Bình Định: Bán cảng Quy Nhơn “rẻ như cho”, phải xử lý

Cựu Bí thư Bình Định: Bán cảng Quy Nhơn “rẻ như cho”, phải xử lýCựu Bí thư tỉnh Bình Định Vũ Hoàng Hà – người từng phản ứng mạnh mẽ việc cho chuyển nhượng toàn bộ vốn nhà nước tại Công ty CP Cảng Quy Nhơn cho Công ty CP Đầu tư và Khoảng sản Hợp Thành (Công ty Hợp Thành, ở Hà Nội) kiến nghị, xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức dính líu sai phạm khi bán cảng Quy Nhơn “rẻ như cho”. Sáng 24.2, trao đổi với phóng viên Dân Việt, cựu Bí thư tỉnh Bình Định Vũ Hoàng Hà (nhiệm kỳ 2005-2010) cho biết, hiện nay rất nhiều cán bộ, Đảng viên và người dân tỉnh Bình Định đang thắc mắc, tại sao đến bây giờ vẫn không thể thực hiện được kết luận của Thanh tra Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về vụ việc sai phạm cổ phần hóa cảng Quy Nhơn.
Bấm Like, Share và Subscribe tại đây: để được cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày.

About Người Con Bình Định

4 comments

  1. Ông vũ Hoàng Hà là người có tầm nhìn tốt mới đưa bình định phát triển như hiện nay, viên gạch đầu tiên là ông đặt. Nếu ông còn làm thì bình định có thể so sánh với đà nẵng.

  2. Xử bắn hết lũ tham quan chu di tam tộc nguồn lực quốc gia mà lũ tham quan lợi ích nhóm lại chia chác .quá nhục cho đất nước này có những kẻ tham quan hủ bại

  3. Phai ro rang u toi qua roi nhan dan con ton tai pjai comg khai vu nay?

  4. Cảng Qui Nhơn là tài sản của Nhân dân Bình Định và TP Qui Nhơn do thiên nhiên ban tặng Nhân Dân Bình Định. không ai có quyền được bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *