Home / Video Về Quy Nhơn / Đặc Sản Quy Nhơn Bình Định[ BÁNH CUỐN TÂY SƠN_0286 6768 247 ]

Đặc Sản Quy Nhơn Bình Định[ BÁNH CUỐN TÂY SƠN_0286 6768 247 ]Vì sao đặc sản Tây Sơn lại NGON, làm nứt lòng những người con xa xứ, xao xuyến khách bốn phương.
Mỗi nơi, đều có những nét đặc trưng riêng của nó, là nơi rừng cây xanh phủ, là thượng nguồn của những con suối, nơi không khí mát, sạch được bao phủ ởi núi rừng. Nên Nguyên liệu nơi đây SẠCH TỰ NHIÊN trong từng bản chất của nó.
Con người nơi đây, rất thật thà, họ làm ra sản phẩm rất kỳ công, thủ công và tâm huyết, món ăn mang đặc hương thơm và tinh thần cần cù chịu khó của người con nơi đây.
Bánh cuốn Tây Sơn kết hợp hài hòa giữa độ DẺO của bánh tráng, độ GIÒN của chả ram, độ DAI của thịt, độ BÉO của nước chấm, độ BÙI của trứng và đậu khuôn, mùi THƠM của rau lẫn với độ thơm của thịt nướng cùng với đó là những trái ớt bay, những tép tỏi, đó là những phụ gia đích thực làm cho bữa ăn vừa âm thanh, vừa hương vị,vừa đặc sắc, thật là tỉnh trí và đậm đà.
Như vậy Bánh cuốn Tây Sơn được cảm nhận từ XÚC giác của bàn tay, THỊ giác của đôi mắt, VỊ giác của lưỡi, THƠM nồng của khứu giác, GIÒN tan của thính giác và cảm nhận bằng tâm hồn. Nhiều giác quan được huy động cho ẩm thực dân dã nhưng đã trở thành nổi tiếng của cả vùng, có lẽ chính điều đó đã khiến Bánh cuốn Tây Sơn trở thành một trong những cái tên “nhắc mà thèm” với bất kì ai đã được nếm qua, bất kể người Việt Nam hay du khách nước ngoài.
Nhanh tay gọi ngay : 0866768247 – 0978 879 852

với dịch vụ giao bánh tận nơi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều khó khăn, như khói bụi ô nhiễm, vất vả đi mua đồ ăn… giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
Hãy nhanh tay gọi ngay 0978879852- 086 6768 247

About Người Con Bình Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *