Home / Văn Hóa Du Lịch Quy Nhơn / HỘI QUÁN VĂN HÓA DU LỊCH

HỘI QUÁN VĂN HÓA DU LỊCH

Không chỉ khoác lên mình vẻ truyền thng và hiện đại, Hội quán văn hóa du lịch giữ cho mình một nét mộc mạc rất riêng. Đến đây, bạn sẽ mất vài giây ngỡ ngàng vì không gian quán được tận dụng đến từng góc nhỏ để trưng bày và giới thiệu về xứ nẫu thân thương. Đến với Hội quán văn hóa du lịch, bạn sẽ có một vé về tuổi thơ với những thẻ bài chòi, những thước phim đặc trưng của miền đất võ, các món ăn dân dã đậm chất xứ nẫu cùng những điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Định.

Đậm chất “hoài niệm” nhưng đồ uống thì không hề cũ đâu nhé. Ngoài những loại đồ uống “ruột” mà giới trẻ ưa thích như các loại sinh tố, trà đào, sữa chua nếp cẩm… Hội quán đặc biệt quan tâm đến chất lượng cà phê sạch được say từng hạt nguyên chất.

cf1

cf2

Ngoài phong cách bày trí đẹp “miễn chê”, Hội quán văn hóa du lịch còn “níu chân” khách bởi Trà Ô-lông cực thơm ngon như bánh Binsu và kem

 

cf3

cf4

Quán xinh, không gian đẹp, thoáng mát, có cả khu vui chơi dành cho trẻ em, đồ ăn đồ uống lại ngon và có sức chứa lên đến 500 khách tha hồ đặt tiệc, không còn lí do gì để bạn bỏ qua địa điểm hẹn hò lí tưởng với bạn bè và “người thương”.

cf5

cf6

cf7

Đến Hội quán văn hóa du lịch để cảm nhận những nét văn hóa truyền thống, để lắng đọng trong một không gian cà phê của người Việt và cảm nhận những đặc trưng riêng về miền quê xứ nẫu mộc mạc.

 

Nguồn

Trả lời