Home / Tin Tức Tổng Hợp / Lễ giao, nhận quân năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn

Lễ giao, nhận quân năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn

Chia sẻ thông tin, tin tức trong tỉnh Bình Định, Quy Nhơn – Lễ giao, nhận quân năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn – Tham khảo bài viết ngay sau đây:

Tại quảng trường Victoria sáng nay (20/2/2002), Koi Nahan đã tổ chức lễ cung cấp cho quân đội năm 1999. Các thành viên miền Trung đã có mặt tại chương trình để tiếp cận tỉnh. Guen Than Tường Đảng ủy, bí thư tỉnh ủy, chủ tịch hội đồng công lập tỉnh; Thiếu tướng Trin Dein Thatch, ủy viên chính trị của quân khu 5 và lãnh đạo trụ sở quân đội tỉnh; Koe đến Nohon, Mr. Nguyễn Văn Dũng là – Ủy viên Tỉnh ủy, Bí thư Thành phố Quy Hưng; Ông Trần Văn Thân – Chủ tịch Phó bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng thành phố; Ông Ngô Hoàng – Phó Bí thư và Chủ tịch Phó Ủy viên; Ông Trần Thị Nữ Hoa – Thành viên Ủy ban BTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc CT và Tư lệnh Quân khu thành phố và Đại diện Đơn vị Lính có mặt trong dịp này.

GQ1

GQ2 "width =" 627 "height =" 471 "

Trong bài phát biểu, ông Ngou Hoàng số – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố nhấn mạnh: Hôm nay, Koi Nahan Rất cám ơn Thành phố 375 Chàng trai trẻ vào quân đội và thực hiện trách nhiệm bảo vệ tinh thần yêu nước. Đây là một trách nhiệm thiêng liêng, tôn trọng và tự hào lớn đối với mỗi chàng trai trẻ. Tôi tin rằng ngày nay giới trẻ sẽ nhận thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của họ đối với đất nước và đất nước; Luôn ghi nhớ và phát huy truyền thống LVTV anh hùng địa phương; Sự bảo vệ của những người cha của chúng ta và truyền thống chiến tranh cho các thế hệ trong lịch sử của quốc gia, mặc dù trong mọi trường hợp, nó luôn nhận thức được trách nhiệm và trách nhiệm của các quốc gia. , Quốc gia; Không ngừng đấu tranh, tu luyện, đào tạo và học tập, tùy thuộc vào đạo đức cách mạng, trình độ, khả năng làm việc, lòng can đảm chính trị mạnh mẽ, tất cả những khó khăn và vấn đề. Mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành trong tâm trí ".

GQ6

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố, Angela Hoàng, đã tặng hoa và Koeh Nahan khuyến khích giới trẻ gia nhập quân đội.

GQ3

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanhungung và Bí thư Thành ủy Quy Huệ Nguyễn Văn Đông

Hoa và động viên cho những người trẻ tuổi từ thành phố Ku-nan gia nhập quân đội

Sau lễ đốt đuốc truyền thống và giảm mạnh binh sĩ, Bí thư Tỉnh ủy Guaguen Than Tường, Bí thư Tỉnh ủy, Koe Nahan Guenen van Dong, Chủ tịch và đại diện Ủy ban Nhân dân Số Engo Howam Chiếc bàn đã tặng hoa và Koya Nahan khuyến khích những người trẻ tuổi của thành phố gia nhập quân đội. Chương trình chuyển giao quân sự năm 2019, 375 thanh niên từ thành phố Koi Nahan, được chọn tham gia quân đội để đảm bảo 100% binh sĩ và diễn ra trong một môi trường nghiêm túc, hoạt bát và vui vẻ; Lễ giao quân kết thúc lúc 8 giờ tối cùng ngày.

Giọng ca mùa xuân: VP

Nguồn: CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Trả lời