Home / Tin Tức Tổng Hợp / Top 10 Quà Tặng Trung Thu Khách Hàng Ý Nghĩa

Top 10 Quà Tặng Trung Thu Khách Hàng Ý Nghĩa

Trung Thu đang cận kề mà doanh nghiệp của bạn lại không biết chọn quà gì để tặng cho khách hàng và đối tác? Cùng quà tặng doanh nghiệp Đại Đông Giang điểm tên những món quà Trung Thu đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

hộp quà bánh trung thu

Top quà tặng Trung Thu ý nghĩa cho khách hàng

Bánh trung thu

Mỗi năm đến Trung Thu chúng ta sẽ có những cuộc chiến nổ ra: Team thập cẩm hay team đậu xanh? Tuy nhiên, ngày càng có nhiều loại bánh trung thu được làm ra với hình thức và chất lượng xịn sò không kém 2 loại truyền thống kia.

gợi ý quà tặng Trung Thu

Bánh trung thu hiện nay có các loại như bánh nướng (truyền thống), bánh dẻo, bánh rau câu, bánh tỏi đen, bánh tiramisu,… Tuỳ theo độ tuổi của tệp khách hàng, đối tác của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn bánh sao cho phù hợp.

>>> Đề xuất tham khảo: Mẫu Quà Tặng Sự Kiện Cho Doanh Nghiệp Độc Đáo

Trà 

Thưởng trà cùng bánh Trung Thu cũng là một trong những ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Không chỉ ở tuổi trung niên mà giới trẻ hiện nay cũng ngày càng uống trà nhiều hơn bởi những công dụng tuyệt vời của nó. 

Set quà tặng trà và bánh trung thu

Khi dùng trà với bánh Trung Thu không những giúp giảm bớt vị ngọt ngấy từ bánh trung thu mà còn rất tốt cho sức khoẻ và thư giãn tinh thần. 

Tặng rượu vang

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác trong dịp Trung Thu đó là rượu vang. Cũng tương tự như trà, rượu vang giúp trung hoà vị ngọt của bánh Trung Thu. Tuy nhiên, khi dùng bánh Trung thu cùng những loại rượu vang ngọt thích hợp có thể mang đến cho bạn những cung bậc mùi vị tuyệt vời mà khó có loại đồ uống nào làm được.

Set quà tặng rượu vang và bánh Trung Thu

Bộ ấm trà gốm sứ

Nếu như những set quà bánh Trung Thu và trà đã quá phổ biến, thì sao doanh nghiệp của bạn không gây ấn tượng bằng một bộ ấm trà gốm sứ cao cấp?

>>> Đề xuất tham khảo: Mẫu Quà Tặng Phù Hợp Cho Đại Hội Đoàn Thanh Niên

Bánh và trà dùng rồi sẽ hết, nhưng một bộ ly tách gốm sứ đẹp mắt sẽ có thể chễm chệ quanh năm suốt tháng trong nhà, văn phòng làm việc của đối tác, khách hàng, tăng cao khả năng tiếp cận các khách hàng mới so với các loại quà tặng khác. 

Quà tặng trung thu

Mua set quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đại Đông Giang tự hào đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Đa dạng quà tặng với nhiều mẫu mã như sổ taybút kýUSB, pin sạc dự phòng, loa bluetooth,… Đại Đông Giang luôn mang đến giải pháp quà tặng toàn diện mà vẫn đảm bảo kinh phí cho doanh nghiệp lớn nhỏ toàn quốc. 

Đại Đông Giang mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp quà tặng Trung Thu toàn diện. Tuỳ vào từng kinh phí của doanh nghiệp mà chất lượng quà tặng sẽ cao cấp theo, tuy nhiên, tất cả sản phẩm trong quà tặng đều đến từ những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, nhất định sẽ giúp doanh nghiệp của bạn để lại dấu ấn đặc biệt cho đối tác, khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: 225/20 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

 Email: [email protected] 

Hotline: 0899842842

Website: www.daidonggiang.com.vn

Trả lời