Home / Video Về Quy Nhơn / Vũng Chua – địa điểm đẹp ít người biết tại Quy Nhơn

Vũng Chua – địa điểm đẹp ít người biết tại Quy NhơnVũng Chua – với đỉnh cao nhất khoảng 580m so với mực nước biển . Đây là địa điểm ngắm ngắm thành phố Quy Nhơn đẹp nhất cả về lúc bình minh hoàng hôn , hay khi thành phố đã lên đèn .Phù hợp cho những bạn cắm trại , thích chụp ảnh .
Kênh bon mình tạo ra nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức , kinh nghiệm và kỉ niệm thực tế bọn mình đã trải qua trong những chuyến đi vừa qua cũng như sẽ cúng các bạn trải nghiệm trong những chuyến đi sắp đến .
Cũng nhằm truyển lửa cho các bạn có một tuổi trẻ đáng nhớ hơn , vì tuổi trẻ của chúng ta không bao giờ quay trở lại . Hãy sống , trải nghiệm và cháy hết mình với tuổi trẻ đó .
Để những chuyến đi của các bạn an toàn hơn thì qua chuỗi series các clip của bọn mình các bạn sẽ bổ sung kiến thức về dụng cụ chuẩn bị gì khi đi phượt , kinh nghiệm để chuẩn bị cho một chuyến đi , kinh nghiệm lái xe an toàn khi đi chơi xa ở nhiều trường hợp khác nhau , Kỹ năng sinh tồn như tạo lửa , giữ ấm , nấu nướng . làm sao để giữ an toàn . Cũng như bọn mình sẽ giới thiệu nhiều địa điểm thú vị dành cho các bạn , cho các bạn cái nhìn thực tế nhất .
Trong mỗi clip bọn mình sẽ ưu tiên trả lời một câu hỏi mà mình đã từng gặp phải khi mới đặt chân vào những cung đường . Cũng như kia sẻ những kinh nghiệm , kiến thức cũng như những trải nghiệm của bản thân . Nhằm mục đích chính là CHIA SẺ VÀ TRUYỀN LỬA bằng CHÍNH TRÁI TIM MÌNH .
Ngoài ra bọn mình cũng chia sẻ về nhiều địa điểm thú vị mà bọn mình sẽ đi qua , bằng chính con mắt của bọn mình , một cách khách quan nhất .
Chi tiết liên hệ : [email protected]

3 comments

  1. Giọng nói khó nghe và hơi quê mùa

  2. theo mình thấy thì bn không cần phải nói nhanh phần giới thiệu 1 phần là do tiếng khó nghe làm người ta hơi rối vs lại cũng do 1 phần đọc k mượt (ý kiến cá nhân)

  3. Len day da la mua sim Chua? Di Gia Ngoai Hong bang Thiet Ngoai chuan bi thuc cho Nguyen ngay Len bay ga hay Hai qua nui chac vui ngu khach San Ngam Sao….. Ngam Hoang hon voi Binh Minh Han dia

Trả lời