Home / Văn Hóa Du Lịch Quy Nhơn / ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN

ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN

ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN

Bạn là tín đồ của những bộ phim cổ trang Trung Quốc? Bạn từng ngất ngây trước cảnh sắc thần tiên của Phượng Hoàng cổ trấn trong phim? Bạn từng khao khát được đặt chân đến Phượng Hoàng cổ trấn nhưng lại không đủ kinh phí? Đừng lo, sẽ có cách… Hi ! QuyNhon sẽ mách bạn một điểm đến đẹp tuyệt vời, nơi mà bạn không cần phải đi đâu xa, cũng đã điên đảo trước vẻ đẹp của “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: sam.ssam93
Ảnh: sam.ssam93

Từ Quy Nhơn Di Chuyển Đến Chùa Thiên Hưng Bằng Cách Nào ?

Quả thật, chùa Thiên Hưng là một ngôi chùa không quá cổ xưa nhưng lại có thể làm rung động, xuyến xao hàng triệu trái tim yêu cái đẹp. Chùa Thiên Hưng là địa điểm nổi tiếng, hấp dẫn, được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm khi đến với vùng “đất võ trời văn” Bình Định. Nếu một lần đặt chân đến chùa Thiên Hưng nằm gần Đập Đá trên Quốc lộ 1, thuộc phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 23 km, ắt hẳn du khách sẽ thấy lòng mình thư thái, an nhiên đến lạ khi được tắm mình trong vẻ thanh bình, yên ả và đẹp mê đắm lòng người của cảnh sắc nơi đây.

chùa Thiên Hưng nằm gần Đập Đá trên Quốc lộ 1, thuộc phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 23 km,
Chùa Thiên Hưng nằm gần Đập Đá trên Quốc lộ 1, thuộc phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 23 km,
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm

Đến Chùa Thiên Hưng Ngắm Cảnh, Dâng Hương, Lấy May Mắn

Chùa Thiên Hưng thu hút du khách còn bởi bức tranh đồng nội dung dị, mộc mạc ở xung quanh chùa. Trước mặt chùa là những cánh đồng lúa bao la, mơn mởn xanh tươi, khẽ đu đưa, làm duyên với gió. Đó là chưa kể hương thơm thoang thoảng của mùi lúa chín phả vào không gian, nếu du khách đến chùa vào mùa gặt. Chùa còn được ôm ấp, bao bọc bởi hào nước với những dòng chảy lững lờ như chính nhịp sống chậm rãi chốn thiền môn. Thêm vào đó, cây cầu nhỏ nhỏ, xinh xinh bắc qua hào nước đến chùa như một mảnh ghép điểm tô thêm vẻ đẹp yên ả nơi miền quê An Nhơn, như cầu nối giữa một bên là sự xô bồ, hối hả của nhịp sống phức tạp ngoài kia, một bên là sự thanh tịnh, bình yên nơi cửa phật. Ấn tượng của “phút ban đầu lưu luyến” không thể không kích thích trí tò mò, mong muốn khám phá của du khách về chùa Thiên Hưng.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: nhatdoant
Ảnh: nhatdoant

Nhìn chung, kiến trúc của chùa Thiên Hưng có sự kết hợp hài hòa giữa chất Á Đông và nét đẹp của thiên nhiên. Đến với “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt tại An Nhơn này, bạn như “lạc trôi” vào một bức tranh cổ với những gam màu tĩnh lặng.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: havynguyenx
Ảnh: havynguyenx
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: sam.ssam93
Ảnh: sam.ssam93

Trước vẻ đẹp mê mẩn lòng người của gian nhà cổ nơi đây, ắt hẳn bạn sẽ không chút băn khoăn mà làm ngay những tấm selfie để lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ, đậm màu hoài cổ này.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: jeremy_9x
Ảnh: jeremy_9x
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: tongocanhh
Ảnh: tongocanhh
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: tongocanhh
Ảnh: tongocanhh
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: tongocanhh
Ảnh: tongocanhh

Nếu bạn muốn tìm chút “của lạ”, mang phong cách của xứ sở kim chi thì còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh chân rảo bước đến chiêm ngưỡng và chụp hình với tán cây lủng lẳng lồng đèn treo hoặc vươn mình trong nắng mai, dưới bầu trời trong xanh…

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: sam.ssam93
Ảnh: sam.ssam93
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: tomanhlan
Ảnh: tomanhlan
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: phuong.thaonguyenthi
Ảnh: phuong.thaonguyenthi
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: dangquangdiep
Ảnh: dangquangdiep

Hay đơn giản hơn, bạn có thể ngồi trên bãi cỏ xanh tươi, dưới những bóng cây rộng, để khoan khoái, thoải mái hít thở không khí trong lành, mát rượi của buổi sớm mai, cùng những tia nắng nhảy nhót trên cành cây và thấy lòng bình yên đến lạ.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: phuong.thaonguyenthi
Ảnh: phuong.thaonguyenthi
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: sam.ssam93
Ảnh: sam.ssam93
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: sam.ssam93
Ảnh: sam.ssam93
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: tongocanhh
Ảnh: tongocanhh

Đặc biệt, nơi đây hiện đang lưu giữ Ngọc Xá Lợi của Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni. Vì vậy thăm chùa Thiên Hưng – Bình Định để chiêm bái Ngọc Xá Lợi Phật Tổ là điều không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn – Bình Định của những người giàu đức tin vào Phật. Họ tin rằng Ngọc Xá Lợi chứa đựng năng lực mầu nhiệm, mang mọi sự bình an, giải trừ nghiệp ác, cảm hóa con người, nuôi dưỡng lòng bác ái.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: doanngoctrinh_93
Ảnh: doanngoctrinh_93

Một trong những điểm nhấn nổi bật của chùa Thiên Hưng là tháp chuông cao 12 tầng. Tháp chuông được trang trí rất công phu.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: huynhhaiphuoc
Ảnh: huynhhaiphuoc
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: aom.july
Ảnh: aom.july
Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: hoaihuynh.206
Ảnh: hoaihuynh.206

Chùa Thiên Hưng An Nhơn – Bình Định được xem là một trong những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất tại Bình Định. Vị trụ trì của chùa – đại đức Thích Đồng Ngộ dù rất trẻ tuổi nhưng lại làm nhiều người kính nể bởi sự am tường phong thủy, tích cực trong các công việc hoằng pháp và từ thiện. Ngay cả các vị nguyên thủ Quốc gia cũng thường xuyên ghé thăm chùa mỗi lần có dịp về Bình Định.

Thiên Hưng tự - chốn tâm linh đặc biệt ở xứ Nẫu Bình Định - Ảnh: @82t92
Thiên Hưng tự – chốn tâm linh đặc biệt ở xứ Nẫu Bình Định – Ảnh: @82t92

Khi màn đêm buông xuống, tháp chuông trở nên lung linh huyền ảo. Nhờ vậy, chùa Thiên Hưng – “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt tại An Nhơn, cũng rực rỡ trong ánh đèn, nhuốm màu cổ kính, nên thơ.

Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định - Ảnh: haonguyn
Ảnh: haonguyn

Lưu Ý Nhỏ Khi Đi Chùa Ở Quy Nhơn Để Được May Mắn:

 • Trang phục đi chùa gọn gàng, chỉnh tề sao cho phù hợp với bối cảnh của chùa, không nên mặc trang phục quá sặc sỡ, hở hang. Đối với Phật tử thì phải mặc áo lễ khi đến điện thờ Phật trong chùa.
 • Nguyên tắc ra vào chùa : Khi đi qua cổng Tam quan vào chùa nên đi vào cửa Giả quan (bên phải) và đi ra bằng cửa Không quan (bên trái). Cửa Trung quan (cửa chính giữa) chỉ dành cho Thiên tử, bậc cao tăng, bậc khoa bảng đi vào chùa và đi ra cũng theo cửa này. Bạn cũng nên nhớ là không dẫm lên bậu cửa, phải bước qua bậu cửa, nếu không sẽ phạm tội bất kính.
 • Nguyên tắc dâng hương : Không phải chỗ nào cũng cắm hương được. Chỉ cắm vào bát hương, nếu bát hương có hương rồi không cần cắm tiếp. Không cắm hương tùy tiện vào tay tượng, gốc cây, hay đồ lễ… Khi cắm hương chỉ nên cắm 1 cây hương. Nhiều người cho rằng cắm hương vào đồ lễ của mình thì mới thiêng, Phật Thánh mới biết, là không đúng. Dâng hương ở chùa PHẢI chọn lễ chay: hương, hoa tươi, quả chín, oản, xôi, chè… Không đặt lễ mặn ở khu vực Phật điện tức là chính điện, tức là nơi thờ tự chính của ngôi chùa. Trên hương án của chính điện chỉ được dâng đặt lễ chay, tịnh.
 • Không nên sắm sửa vàng mã, tiền âm phủ để dâng cúng Phật tại chùa. Nếu có sửa lễ này thì đặt ở bàn thờ thần linh, Thánh Mẫu hay ở bàn thờ Đức Ông. Tiền thật cũng không nên đặt lên hương án của chính điện mà nên bỏ vào hòm công đức. Không dùng hoa dại, hoa tạp để cũng Phật.
 • Đi chùa cầu nguyện gì? : Theo quan niệm của nhà Phật, Phật chỉ phù hộ an bình, che trở cho con Phật chứ không thể phù hộ đường công, danh, tài, lộc. Vì vậy, khi chúng ta làm lễ cầu tới cửa Phật nên xin được Phật che chở, bảo vệ. Đặc biệt vào Đình, Đền bạn có thể cầu xin may mắn trong sự nghiệp, tình cảm của mình để cả năm luôn được may mắn và thuận lợi nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau mau xách ba lô lên và đi đến chùa Thiên Hưng để “mục kiến sở thị”, tận hưởng cảnh sắc nên thơ, trữ tình cùng cảm giác yên bình, dịu nhẹ trong cõi lòng? Nào, “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định, let’s go!

Thảo Vy – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

 

Nguồn

2 comments

 1. Chuyến đi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn “nơi đẹp hơn cả trong phim …
  https://vietnammoi.vn › Du lịch › Tôi đã đến
  21 thg 10, 2016 – Những ngôi nhà cổ kính với lối kiến trúc độc đáo, không gian xưa cũ, … Cùng ‘Lala’ Mai Chi thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn – nơi đẹp hơn cả trong phim! … những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa.
  Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nao lòng qua góc nhìn của cô gái 8x …
  https://vietnammoi.vn/phuong-hoang-co-tran-dep-nao-long-qua-goc-nhin-cua-co-gai
  4 thg 3, 2018 – Tại đây, những ngôi nhà làm bằng gỗ theo kiến trúc Trung Hoa cổ đại, những cây cầu bằng gỗ … Chuyện chưa kể ở Phượng Hoàng cổ trấn … Cùng ‘Lala’ Mai Chi thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn – nơi đẹp hơn cả trong phim!
  Trấn Phượng Hoàng vẻ đẹp cổ kính hút du khách
  https://www.kynghidongduong.vn/…/tran-phuong-hoang-ve-dep-co-kinh-hut-du-kha…
  30 thg 10, 2017 – (Kynghidongduong.vn) – Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc là một trong … Nơi đây được xây dựng bên dòng Đà Giang hơn 1.000 năm trước nhưng … chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây và còn được tìm hiểu về những ngôi nhà cổ … quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa.
  Cảnh đẹp mê mẩn của Phượng Hoàng cổ trấn sẽ khiến bạn ước ao …
  kenh14.vn › Đời sống › Du lịch
  27 thg 2, 2016 – Chủ nhân của bộ ảnh về Phượng Hoàng cổ trấn này tiết lộ, bạn ấy chỉ … Ăn cả thế giới … Quốc ngày xưa – nơi có những con sông dài, những ngôi nhà cổ hai bên, … Địa danh này được xem là nơi chứa đựng nhiều giá trị về lịch sử và … khá xa lạ, thì Thiên Môn Sơn dường như là cái tên quen thuộc hơn.
  Phượng Hoàng cổ trấn đẹp tựa tranh vẽ – Báo Dân Việt – Báo Mới
  https://baomoi.com › Văn hóa › Du lịch
  21 thg 2, 2017 – Không gian cổ kính với những tòa nhà và ngôi chùa kiến trúc độc đáo được xây dựng từ 1.300 năm trước khiến ấn tượng về Phượng Hoàng cổ trấn khắc sâu trong tâm … Trấn Phượng Hoàng được xây dựng bên dòng Đà Giang từ hơn … vẻ đẹp hoang sơ mang kiến trúc độc đáo của cả ngàn năm lịch sử.
  6 triệu và chuyến đi Phượng Hoàng cổ trấn hot khắp Facebook – Cảnh …
  http://www.vietgiaitri.com › Đẹp › Cảnh đẹp
  Phượng Hoàng cổ trấn đang trở thành địa điểm hot với du khách Việt thời … quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. … Về đêm, cổ trấn dường như còn lung linh, đẹp đẽ hơn cả ban ngày. … Theo ngôi sao …
  Phượng Hoàng cổ trấn đẹp tựa tranh vẽ – Dân Việt
  danviet.vn/du-lich/phuong-hoang-co-tran-dep-tua-tranh-ve-746819.html
  21 thg 2, 2017 – Không gian cổ kính với những toà nhà và ngôi chùa kiến trúc độc đáo được xây dựng từ 1.300 năm trước khiến ấn tượng về Phượng Hoàng cổ trấn khắc sâu trong tâm … Trấn Phượng Hoàng được xây dựng bên dòng Đà Giang từ hơn … vẻ đẹp hoang sơ mang kiến trúc độc đáo của cả ngàn năm lịch sử.
  Phượng Hoàng cổ trấn khiến bạn ước ao một lần được đến khám phá
  https://trungquoc.luhanhviet.com.vn/phuong-hoang-co-tran-khien-ban-uoc-ao-mot-la
  23 thg 8, 2017 – Các tín đồ du lịch khó cưỡng lại vẻ đẹp Phượng Hoàng cổ trấn đang làm … căn nhà, gia trang, văn miếu, đền chùa tạo nên khung cảnh hoài niệm cổ xưa. … Bên sườn núi, những ngôi nhà cổ kính cũ kỹ theo thời gian đã rêu … Phượng Hoàng càng trở nên lung linh huyền ảo hơn khi màn đêm buông xuống.
  Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn tự túc (Mai Chi – 2016)
  http://www.dulichdaiviet.com › … › Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc
  21 thg 10, 2016 – Phượng Hoàng Cổ Trấn vùng đất đẹp như trong phim kiếm hiệp. … Nếu là 9x mà hộ chiếu trắng (chưa từng xuất cảnh), khi xin visa, bạn cần …. Những ngôi nhà giữ nguyên vẻ cổ kính – Ảnh: Nguyễn Mai Chi ….. Tôi lại chọn ăn shaokao – vị ở đây còn ngon hơn cả trên Phượng Hoàng Cổ Trấn và siêu cay, …
  Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nao lòng dưới góc – nguoitieudung.vn
  nguoitieudung.vn/phuong-hoang-co-tran-dep-nao-long-duoi-goc-nhin-ngau-hung-cu…
  25 thg 4, 2018 – Phượng Hoàng cổ trấn đẹp nao lòng dưới góc nhìn ngẫu hứng của chàng … cả ngày hôm đó đi bộ hơn 15km… cũng chỉ vì Fenghuang quá đẹp mà thôi. … đáo của những ngôi nhà cổ, đền chùa, cây cầu, dòng sông… đã tạo …

 2. ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ… – Thị xã An Nhơn …
  https://www.facebook.com/ThiXaAnNhon/posts/1711495915582423
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN. Hôm nay là ngày rằm ( tết Nguyên Tiêu) hãy đến chùa …
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ… – Hội đồng hương …
  https://vi-vn.facebook.com/hoidonghuongbinhdinh/posts/1595152877183424
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN https://hiquynhon.com/chua-thien-hung-tinh-binh-dinh.
  Chùa Thiên Hưng tỉnh Bình Định – Phượng Hoàng Cố … – Hi ! Quy Nhơn
  https://hiquynhon.com/chua-thien-hung-tinh-binh-dinh
  Xếp hạng: 4,4 – ‎Đánh giá bởi Đào Thảo Vy
  Đến với “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt tại chùa Thiên Hưng tỉnh … Du Lịch ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN”. … Bạn từng ngất ngây trước cảnh sắc thần tiên của Phượng Hoàng cổ trấn …
  điên đảo trước ngôi chùa đẹp hơn cả phượng hoàng cổ trấn ngay tại …
  https://www.pinterest.com/pin/415668240599262308/
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN NGAY TẠI AN NHƠN. Nhà Cấp 4 Hai Mặt Tiền Đường Nguyễn Hào Sự Rộng 16M …
  Hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG …
  Kết quả hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Kết quả hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Kết quả hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Kết quả hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Kết quả hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Kết quả hình ảnh cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Hình ảnh khác cho ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN
  Báo cáo hình ảnh
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ PHƯỢNG HOÀNG CỔ …
  https://www.pinterest.com/pin/394065036135744376/
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN NGAY TẠI AN NHƠN.
  Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi tuyệt vời để có những bức ảnh lung …
  https://www.pinterest.se/pin/305611524698599316/
  Inspiration. från Inspiration · ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN NGAY TẠI AN NHƠN …
  DỪNG CHÂN TẠI HALO HOSTEL QUY NHƠN “MỚI TOANH” GIÁ CHỈ …
  https://www.pinterest.co.uk/pin/78672324725832807/
  ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ “PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN” NGAY TẠI AN NHƠN. ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ PHƯỢNG …
  Vãn cảnh ngôi chùa đẹp nhất Bình Định – Báo Gia Lai điện tử – Tin …
  baogialai.com.vn/channel/12369/…/van-canh-ngoi-chua-dep-nhat-binh-dinh-557546…
  29 thg 3, 2018 – Chùa Thiên Hưng tọa lạc tại phường Nhơn Hưng (thị xã An Nhơn), cách … Vì thế, hàng ngày chùa đều đón một lượng khách đến vãn cảnh, viếng … Về thăm chùa Thiên Hưng, du khách sẽ ngỡ ngàng trước không … trà thất, đình thủy tạ,… tất cả đều được bài trí trang nghiêm, hài hòa. …. Mạnh hơn cái chết.
  Cháy lớn tại khách sạn Bình Dương, Tp. Quy Nhơn – Pinterest
  https://www.pinterest.de/pin/78672324720337065/
  Vào khoảng đầu giờ chiều ngày 04/08/2016 một vụ cháy đã xảy ra tại Khách sạn Bình Dương, tại số 493 đường An Dương Vương, Thành … ĐIÊN ĐẢO TRƯỚC NGÔI CHÙA ĐẸP HƠN CẢ PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN NGAY TẠI AN NHƠN …

Trả lời