Home / Top List Bình Định / Top 4 Địa chỉ sản xuất bánh mì ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Top 4 Địa chỉ sản xuất bánh mì ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Bánh mì Hoàng Phi

Cơ sở bánh mì Hoàng Phi được thành lập từ năm 2010 đến nay đã tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng ở quy nhơn. Hoàng Phi Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng. Hoàng phi không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất. Sản phẩm bánh của Hoàng Phi tuân thủ các quy định của nhà nước về đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoàng Phi thường xuyên cho ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ,hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm bánh mì của Hoàng Phi đạt được sự yêu mến của đông đảo khách hàng vì chất lượng tuyệt vời trên từng chiếc bánh. Những chiếc bánh mì được sản xuất tại đây có hình thức bắt mắt, vỏ ngoài vàng ươm, giòn, bóng, phần ruột bánh mì trắng tinh, mềm và ngọt thanh tạo cảm giác thích thú cho thực khách. Bánh mì của Hoàng Phi được cung cấp cho các cơ sở sản, tiểu thương, xe bánh mì nhỏ lẻ trong địa bàn thành phố.

Ngoài bánh mì, Hoàng Phi còn sản xuất các loại bánh khác như: bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan, bánh sanwich,.. phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 95 Ngô Mây, tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0914 410 665 – 0563 522 997
 • Email[email protected]
 • Wesite: http://hoangphibakery.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Hoang-Phi-Bakery/1734819176741978

Bánh mì Đệ Nhất

Đây là cơ sở sản xuất bánh mì cũng khá nổi tiếng, thương hiệu Đệ Nhất có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước trong đó có Quy Nhơn, Bình Định. Mỗi cơ sở có các khuôn, xưởng, dây chuyền để sản xuất bánh mì vỏ và tự thuê đội ngũ nhân viên để bán các loại bánh mì thịt, bánh ngọt,,,

Cơ sở bánh mì Đệ Nhất có các loại bánh mì như: bánh mỳ Thổ Nhỉ Kỳ, bánh mì kẹp ,bánh mì sanwich,,, Bánh mì Đệ Nhất được đông đảo khách hàng đánh giá là rất ngon, sạch sẽ. Cơ sở có nhân viên nhiệt tình thân thiện, bà chủ thì rất vui tính. Bánh mì Đệ Nhất ngon tuyệt, mùi thơm lừng của thịt nướng trên lò vừa cắt xuống, cảm giác giòn giòn của rau cải bắp bào mỏng và vỏ bánh nướng ép, cắn miếng đầu tiên vị giác được kích thích ngay bởi lưới sốt mayonaise chua chua béo ngậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 13B Trần Phú – TP Quy Nhơn

                        Cơ sở 2: 366 Nguyễn Thái Học – TP Quy Nhơn

                        Cơ sở 3: 55 Phan Đình Phùng- Tp Quy Nhơn 

 • Điện thoại: 0983521909
 • Fanpage: https://www.facebook.com/B%C3%A1nh-M%C3%AC-%C4%90%E1%BB%87-Nh%E1%BA%A5t-Quy-Nh%C6%A1n-1387636774626929/

Bánh mì Ngọc Nga

Công ty TNHH Ngọc Nga tọa lạc tại trên con đường sầm uất  Lê Hồng Phong thuộc thành phố Quy Nhơn. Bình Định.  Chuyên sản xuất các loại bánh sinh nhật, bánh ngọt, bánh giáng sinh, valentine, các loại bakery, bánh mỳ tươi, bánh mì lạt, pizza, hotdog, cookies, các loại bánh kem, bánh Trung Thu, bánh ngọt các loại.

Ngọc Nga cung cấp cho bạn những loại bánh ngon, bổ dưỡng nhất, tiêu chí của công ty là lấy sự hài lòng và sức khỏe của quý khách hàng đầu và chúng tôi Ngọc Nga cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã ủng hộ bánh trong thời gian qua.

Bánh Ngọc Nga luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích của quý khách và không ngừng sáng tạo cho ra những mẫu bánh theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang nét đẹp khác nhau. Những sản phẩm bánh ngọt được sản xuất theo công nghệ thủ công, truyền thống luôn đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng.

Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm bánh tại cửa hàng của Ngọc Nga.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 319 -323B – 325 Lê Hồng Phong – TP.Quy Nhơn – Bình Định
 • Điện thoại: 0563 823 750 – 3829 794 – 3814 666 – 3824 456
 • Email: [email protected]
 • Website: ngocnga.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoc-nga-bakery

Bánh mì Big C _ Quy Nhơn

Là thương hiệu bánh mì khá nổi tiếng và chất lượng phục vụ nhu cầu thực khách nhờ vào sự thơm ngon, bắt mắt của những chiếc bánh mì Bakery . Quầy bánh nằm ở tầng 3 big C trong khu ăn uống. Bánh được sản xuất ngay tại chỗ nên nóng hổi và thơm phức luôn.  Với dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu chuẩn, những chiếc bánh mì big C luôn thơm ngon, hấp dẫn, Bởi thế trước quầy bán lúc nào cũng đông nghịt các khách hàng chờ đợi để mua những chiếc bánh mì tại đây. Ở đây có rất nhiều loại bánh mì, pizza mini, bánh sandwich, bánh hambuger,.. được trưng bày rất dễ thương và bắt mắt kiểu nhìn vào là muốn ăn liền luôn ý. Giá cả của những chiếc bánh mì này cũng hợp lí và hợp túi tiền của quý khách hàng. Kế bên quầy bánh mì có quầy bánh kem nữa, ăn cũng ok. Tiếp theo là quầy chè, plan và các loại bánh truyền thống như bánh khoai mì, bánh chuối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Big C, KĐT Xanh Vũng Chua, P. Ghềnh Ráng,  Tp. Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 39 47 788
 • Email: [email protected]
 • Wesite: https: // bigc .vn

Trả lời