Home / Video Về Quy Nhơn / Đôi nam nữ nghi bắt cóc trẻ em, quỳ lạy xin tha vì bị dọa đánh

Đôi nam nữ nghi bắt cóc trẻ em, quỳ lạy xin tha vì bị dọa đánhChiều 19/5, ông Trần Văn Bàng, Chủ tịch UBND xã Hoài Thanh Tây (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) xác nhận thông tin, vào khoảng 7h30 sáng nay, người dân phát hiện một ô tô 4 chỗ đỗ trước nhà anh N.T.T. nằm ven QL 1 thuộc thôn Tài Lương 1 ở xã này.

Hai người đi trên xe gồm một nam, một nữ độ tuổi 35-40 xuống xe, vào sân nhà anh T., nơi đứa con 4 tuổi của anh T. đang chơi nhưng không có người trông coi.

Thấy đôi nam nữ có biểu hiện không bình thường nên bác ruột cháu bé ở nhà bên cạnh chạy sang hỏi thì 2 người này nói là đi hỏi mua lúa, gạo. Nghi ngờ 2 người này bắt cóc trẻ em nên bà hô hoán người dân và báo công an xã.

“Một số người chứng kiến sự việc bày tỏ sự bức xúc, đòi đánh thì đôi nam nữ này quỳ lạy xin tha. Sau đó, Công an xã Hoài Thanh Tây tới đưa đôi nam nữ cùng ô tô được về trụ sở để giải quyết”, ông Bàng thông tin.

Trao đổi với báo chí, ông Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho hay, hiện tại các thông tin trên mạng xã hội về vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại địa phương chỉ là tin đồn, chưa có cơ sở để khẳng định 2 người nói trên bắt cóc trẻ em. Khi công an huyện làm việc, 2 người này khai có mua lúa của 1 người dân ở xã Tam Quan Bắc (huyện Hoài Nhơn) và đề nghị mời người này lên làm chứng. Công an cũng mời người bán lúa này lên làm chứng.

“Hiện Công an chưa có kết luận chính thức về vụ việc. Người dân không nên vội tin, chia sẻ những lời đồn không có cơ sở gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến những người có liên quan”, ông Thương đề nghị.

Doãn Công

9 comments

 1. chuyển nhà trọn gói hcm 0938764794

  Thật Rất Buồn Đúng Là Dân Miền Trung Thất Học Quá Nên Mới Hành Xử Như Thế.. 😅

 2. Bây giờ vào làng cứ hô bắt cóc, thôi miên là 1 đống não phẳng bủa vây cho ăn đòn liền.

 3. Thang cong san bao tha danh nham con hon bo sot,tin nguoi vcl

 4. Tui thật thất vọng về công an huyện Hoài Nhơn
  K biết 2 vkck này hối lộ nao nhiêu

 5. Dit.me.dap.cho.no.chet.me.luon.nhu.the.ma.con.bao.che.gap.tao.chem.banh.sat.lu.cho.tiep.tay.cho.trung.quoc..

 6. Cũng tại đi giao dịch làm ăn mà mặc áo khoác,manq khẩu tranq kính mít,tui thì tui lại mấy chị mấy thếm mấy cô,khi giao tiếp nên bỏ mấy cái thứ phụ kiện đóa ra đi… nhìn thì như bọn trộm trâu…

 7. Co 1 số loại thanh niên và thành phần ngu học coi clip rồi làm anhh hùng bàn phím ngu vkl. Cái gì cũng phải tìm hỉu thật hư như thế nào. Nghe ngta bình luận là nhảy vào đoi chém giết trog khi đó mình đéo bik cc gi. Có não để đó thôi hả. Bik sn dum tao cái

 8. Nguyễn Hải Yến

  Sống thua cả 1 con chó. Chưa biết cái gì đã hùa vào đánh người ta đến nhập viện. Tổ sư khinh vcl

Trả lời