Home / Video Về Quy Nhơn / Du Lịch Quy Nhơn / Troll Em Bán Hàng Cực Xinh Ở Khu Du Lịch Ghềnh Ráng 2019 || sáu vlogs

Du Lịch Quy Nhơn / Troll Em Bán Hàng Cực Xinh Ở Khu Du Lịch Ghềnh Ráng 2019 || sáu vlogsNhắc đến du lịch Quy Nhơn là không thể không nhắc tới khu du lịch Ghềnh Ráng vô cùng nổi tiếng, gần ngay trung tâm thành phố nên điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ từ những Bãi Đá Trứng, Bãi Tiên Sa hay ghé thăm ngôi mộ của thi sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh Hàn Mặc Tử. Cùng Sáu Vlogs khám phá những điều thú vị ở dải đất Nam Trung Bộ đầy nắng gió này nhé!

Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía đông nam. Nơi đây nổi tiếng với quần thể những bãi đá nối tiếp nhau, uốn lượn theo đường cong của eo núi Xuân Vân, dưới chân ghềnh là bãi cát trắng chạy dài, nước biển trong xanh. Phong cảnh hữu tình và khí hậu trong lành nơi đây khiến Ghềnh Ráng trở thành một trong những danh thắng nổi bật mà bạn nhất định phải ghé khi du lịch Bình Định.

25 comments

  1. chưa 1 lần ra đến qui nhơn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thêm 1 địa điểm du lịch nữa.

  2. gái xinh đi mua đồ lưu niệm phải không keke

  3. co ban hang de thuong qua! chac ban dat hang lam day,dong nguoi den tham mo HAN MAC TU qua!chuc ban suc khoe, thanh cong.

  4. chào bạn du lịch quy nhơn nhiều cảnh đẹp quá

  5. Sau vlog em gái bán hàng xinh gái quá ung trao cho anh

  6. Wow so many things to buy…here to support u guys…hope u do d same👍👍👍

  7. Hi…Very nice video & wonderful upload …thanks for share …like the video…11💞👍💞

  8. Du lịch bình đinh nhiều cảnh đẹp và nhiều gái sinh thế. Có mua được cái gì ko

  9. Chị bán hàng rất dễ thương xinh nữa

  10. Du lịch qui nhơn em bán hàng xinh gái quá bạn ơi

Trả lời