Home / Video Về Quy Nhơn / Eo Gió, Quy Nhơn, Bình Định [BTS Event]

Eo Gió, Quy Nhơn, Bình Định [BTS Event]Nhơn Lý (Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) sở hữu một trong những kì quan thiên nhiên độc đáo, hoang sơ, chưa qua bàn tay khai thác của con người, đó là Eo Gió (thuộc thôn Bấc, bán đảo Mai Phương). Eo Gió nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm. Bãi biển Eo Gió là một eo biển xanh, được những rặng núi đá cao với nhiều hình thù lạ mắt uốn cong ôm trọn trong vòng tay, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp.

Vị trí địa lý thuận lợi và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cùng với chính sách thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội của Bình Định là lý do Tập đoàn FLC quyết định đầu tư vào nơi đây một quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Dự án có tổng diện tích lên đến 300 ha, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục:

– Sân golf 18 lỗ dạng links trên diện tích 100 ha;
– Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort; khách sạn À La Carte – 56 ha;
– Khu biệt thự cao cấp 30 ha;
– Khu hội nghị quốc tế đa năng 10 ha;
– Khu du lịch sinh thái home stay 60 ha;
– Khu rừng thiên nhiên và đảo Hòn Cân bảo tồn – du lịch mạo hiểm 60 ha;
– Và các khu dịch vụ hỗ trợ cao cấp khác.

Hầu hết các hạng mục kể trên sẽ do các công ty hàng đầu thế giới thiết kế, quản lý xây dựng và vận hành.

Sân golf 18 lỗ sẽ do Nicklaus, đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu của Mỹ, một trong những huyền thoại của làng golf thế giới thiết kế. Mỗi sân golf do Nicklaus thiết kế đều là một tuyệt tác với sự hòa quyện hoàn hảo giữa khung cảnh tự nhiên và thách thức cho các golf thủ.

Quản lý xây dựng sân golf là Flagstick, một thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sân golf do Flagstick quản lý xây dựng luôn có tiến độ thi công nhanh mà vẫn đảm bảo giữ được tuyệt đối thiết kế và có chất lượng cao.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort và khách sạn À La Carte được thiết kế, quản lý và khai thác bởi tập đoàn Serenity Holding.

Fusion Resort và À La Carte mang phong cách thiết kế đơn giản nhưng chăm chút đến từng chi tiết. Các hạng mục này sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng và các dịch vụ đi kèm.

Đặc biệt, tại vị trí Eo Gió sẽ là một resort 7 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ mang Eo Gió nói riêng và Quy Nhơn nói chung đến gần hơn với cộng đồng đam mê du lịch khám phá, nghỉ dưỡng, thêm một địa điểm thú vị trên bản đổ du lịch thế giới.

4 comments

  1. Thanks.
    Eo Gió là ở đâu vậy ?

  2. Bán đảo phương mai, chứ không phải là mai phương

  3. eo gió là ở nhơn lý quy nhơn đó bạn

  4. Thanh Tuy Khach san

    Khi có dịp ghé đến Quy Nhơn, mời các bạn nghỉ chân tại nhà nghỉ Thanh Tuy, tọa lạc ngay trung tâm ăn uống Quy Nhơn, 15 Ngô Văn Sở, chỉ cách bờ biển 3 phút đi bộ. Phòng mới, sạch sẽ, giá rẽ. LH Ms Trâm 0125 747 1696

Trả lời