Home / Tin Tức Tổng Hợp / Nguyễn Nga Center – Gift Shop

Nguyễn Nga Center – Gift Shop

Cơ sở Nguyễn Nga là một đơn vị tư nhân, hoạt động xã hội không vì mục tiêu lợi nhuận, hoàn toàn mang tính nhân đạo và tình nguyện, được hình thành và phát triển đến nay được 24 năm (từ năm 1993). Cơ sở hiện đang là Chi hội trực thuộc Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bình Định. Cơ sở hoạt động với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật.

Cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm thủ công do các trẻ em khuyết tật thực hiện, cơ sở đã tạo việc làm ổn định cho hàng trăm trẻ em khuyết tật, giúp các em hoà nhập cộng đồng, tạo nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình.

ms1

 

ms3

ms2

Các sản phẩm chính sản xuất tại chỗ hiện nay của Nguyễn Nga là các sản phẩm tranh vẽ, dây đeo tay và các sản phẩm may mặc làm từ thổ cẩm Bình Định như quần áo theo thiết kế sẵn hoặc theo đơn đặt hàng của khách, túi xách bóp ví, bao gối, bọc nệm, bộ kê ly, khăn ăn trải bàn, túi bọc chai rượu, tranh vẽ sơn nước hình ảnh đồng quê, danh lam thắng cảnh, con người Việt Nam…Đặc biệt, Cơ sở nhận sản xuất các sản phẩm theo đơn đặt hàng của các công ty để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Qua một thời gian dài hoạt động, cơ sở đã được khách hàng biết đến và tin dùng; đặc biệt là các khách hàng là khách du lịch quốc tế, rất ưa thích các sản phẩm thủ công của Bình Định.

Địa chỉ: 884 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

Tel: 0914121168

Website: http://nguyennga.org

Nguồn

Trả lời