Home / Tin Tức Tổng Hợp / Thành ủy Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai và phát động Cuộc thi tìm hiểu “lịch sử truyền thống cách mạng thành phố Quy Nhơn”

Thành ủy Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai và phát động Cuộc thi tìm hiểu “lịch sử truyền thống cách mạng thành phố Quy Nhơn”

Chia sẻ thông tin, tin tức trong tỉnh Bình Định, Quy Nhơn – Thành ủy Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai và phát động Cuộc thi tìm hiểu “lịch sử truyền thống cách mạng thành phố Quy Nhơn” – Tham khảo bài viết ngay sau đây:

Vào ngày 26 tháng 2, hội trường của đảng ủy, Ủy ban Thường vụ của Đảng ủy Qi Nen tiến hành một hội nghị để thành lập và phát động một cuộc thi để tìm "di sản cách mạng của Koi Nahan". Hội nghị có sự tham dự và chủ trì của: Ông Tren Vaen Than – Phó bí thư thường trực của ủy ban đội, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Hội nghị đã có sự tham gia: ủy viên ban tổ chức, bí thư đảng ủy hoặc phó bí thư đảng ủy; Các phóng viên đã có mặt tại báo chí, tỉnh Đài Bắc, đại hội thành phố và báo cáo.

timhieuQN

timhieuQN001

Xem hội nghị

Các đồng nghiệp của ban tổ chức tham gia hội nghị này: Kế hoạch số 53-KH / TU "Lịch sử truyền thống cách mạng của Koi Nahan" và Ban tổ chức cuộc thi của Ban thường vụ Đảng ủy Ku-Nan vào ngày 29 tháng 1 năm 2015, Ban tổ chức cuộc thi đã hỗ trợ đội ; Các cuộc thi quy tắc "Truyền thống cách mạng thành phố Quy Hưng" khám phá; Chọn máy chủ cho mỗi danh sách cụm và máy chủ vòng chính.

Trong cuộc thảo luận hội nghị, đại diện đơn vị đã tham gia thảo luận và các ý tưởng đã góp phần đáp ứng các quy tắc của cuộc thi.

timhieuQN003

Ông Trần Văn Thân – Phó bí thư thường trực ủy ban,
Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, chủ tịch ủy ban tổ chức
Quyết định hội nghị

Trong bình luận cuối cùng, Mr. Trần Bhan Than nhấn mạnh cuộc thi tìm hiểu "Di sản cách mạng của thành phố Chín", chịu trách nhiệm về các hoạt động chính trị và văn hóa cho nhân viên, đảng viên, nhân viên chính phủ và quan chức. Các quan chức, lực lượng vũ trang, hiệp hội, đoàn viên và nhân dân thị trấn có cơ hội tìm hiểu lịch sử và di sản cách mạng của đảng, quân đội và nhân dân thành phố; Bằng cách này, mọi người được khuyến khích, khuyến khích và phân loại các giá trị truyền thống của thế hệ trước về nhận thức, niềm tự hào, niềm tin và con người, và đào tạo thêm và góp phần tạo dựng và bảo vệ cha mẹ xã hội chủ nghĩa Việt Nam và làm cho quê hương của họ trở nên đẹp đẽ và văn minh hơn.

Linh_VPTU

Nguồn: CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Trả lời