Home / Tin Tức Tổng Hợp / Thành ủy Quy Nhơn tổ chức khai mạc Cuộc thi tìm hiểu “lịch sử truyền thống cách mạng thành phố Quy Nhơn”

Thành ủy Quy Nhơn tổ chức khai mạc Cuộc thi tìm hiểu “lịch sử truyền thống cách mạng thành phố Quy Nhơn”

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2015, Hội trường Đảng ủy phường Nieuwen von Ko, Ủy ban thành phố Nahan tổ chức lễ khai mạc cuộc thi để tìm hiểu "Lịch sử di sản cách mạng của thành phố Koi Nahan", vòng thi chính (nhóm thử nghiệm số 3). Lễ khai mạc cuộc thi đã có sự tham dự của: Đại diện của Tỉnh ủy; Hướng về thành phố: đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành phố Thành phố; Ông Trần Văn Thân – Chủ tịch Phó bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng thành phố Dr.Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Ủy viên đội trưởng ban thường vụ, đồng nghiệp của ban tổ chức, trợ lý ban tổ chức cuộc thi; Những người tham gia (Nhóm kiểm tra 3) bao gồm: Lê Hồng Phong, Lê Lộ, Li Thung Trích dẫn, Nag May, Guine Van Ku, Quang Trung và Ganha Rang; Tổ chức cơ sở của đảng trực thuộc đảng ủy; Phóng viên Bảo Đại của các nhà báo tỉnh và thành phố đã có mặt trước sự chứng kiến ​​của các nhà báo

ttlscmqn000

Xem cuộc thi

Để đạt được thành công trong việc kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước; Cùng nhau, đẩyHướng dẫn thực thi hướng dẫn 20 thành phố / TEU do Ban thư ký trung ương ban hành ngày 18/01/2018 "Để nâng cao chất lượng giáo dục, biên soạn, chiến dịch và giáo dục lịch sử đảng". Ban thường vụ Đảng ủy đã ban hành kế hoạch 53-KH / TU số 29 tháng 1 năm 2015 cho cuộc thi tìm hiểu "Truyền thống cách mạng của Koi Nahan"; Đây là một hoạt động chính trị trên phạm vi rộng, đặc biệt là hoạt động đầu tiên của chiến dịch chào mừng đại hội đảng giai đoạn 2020-2025. Nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (8/2/1930 – 3/2/2009), ban tổ chức đã phát động và bắt đầu cuộc thi trong các tổ chức cơ sở của đảng dưới đảng ủy. Sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh kết thúc vào dịp kỷ niệm 129 năm của cuộc thi. Cuộc thi sẽ được tổ chức thành hai vòng, mục tiêu chính và vòng chung kết. Trong giai đoạn ban đầu, 51 người tham gia được chia thành 6 cụm, với đơn vị tiến hành đơn vị thứ sáu tốt nhất trong tổ chức để tham gia vào vòng cuối cùng.

ttlscmqn001

Ông Trần Văn Thân – Phó bí thư thường trực ủy ban,
Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố, chủ tịch ủy ban tổ chức
Cuộc thi mở

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Trần Bhan Than khẳng định: Để hiểu rõ hơn về lịch sử đấu tranh cách mạng thông qua cạnh tranh, công khai các cấp, đặc biệt là thế hệ trẻ, cần được rao giảng. , Việc xây dựng và phát triển của Thành ủy; Nâng cao trách nhiệm bảo tồn và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa của niềm tự hào, đức tin, ý thức, quê hương và đất nước; Khuyến khích và khuyến khích tinh thần yêu nước của người dân thành phố để xây dựng và bảo vệ người cha và củng cố niềm tin của người dân và sự lãnh đạo của đảng.

Linh_VPTU.

Trả lời