Home / Tin Tức Tổng Hợp / Top 10+ mẫu quà tặng phù hợp cho dạ tiệc Gala côngty

Top 10+ mẫu quà tặng phù hợp cho dạ tiệc Gala côngty

Tặng quà cho buổi Dạ tiệc Gala là một công cụ tiếp thị hiệu quả và là cách tuyệt vời để đạt được sự tôn trọng trong cộng đồng doanh nghiệp. Thu hút những người tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và thể hiện một yếu tố đẳng cấp cho sự kiện dạ tiệc tiếp theo của bạn. Một số giải thưởng có khả năng quay đầu và giúp tạo dựng danh tiếng về phong cách xuất sắc. Xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn, nâng cao mức độ nổi tiếng của bạn và làm cho sự kiện dạ tiệc tiếp theo của bạn trở thành điều đáng nói bằng cách cân nhắc một trong những món quà chất lượng này.

Mẫu quà tặng cho dạ tiệc gala công ty ý nghĩa

Ô tô

Sẽ không ai có thể quên một sự kiện dạ tiệc nơi họ rời đi với một chiếc xe hơi mới. Ngoài ra, các công ty và khách hàng tiềm năng trên khắp thành phố sẽ nghe về buổi tiệc lớn do công ty của bạn tổ chức. Loại hình báo chí và tiếp xúc này có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho công việc kinh doanh và làm cho công ty của bạn được biết đến. Một sự kiện dạ tiệc gây được sự chú ý là cách hoàn hảo để tạo ra làn sóng trong thế giới kinh doanh và vượt lên trên đối thủ của bạn.

Ô tô - Quà tặng cao cấp cho dạ tiệc gala dinner
Ô tô – Quà tặng cao cấp cho dạ tiệc gala dinner

Kỳ nghỉ

Các chương trình tặng quà của buổi tiệc đều nhằm kết hợp công việc kinh doanh với niềm vui và một kỳ nghỉ minh họa điều này một cách hoàn hảo. Giúp khách của bạn thoát khỏi tất cả bằng cách cung cấp một kỳ nghỉ trọn gói đến các điểm đến nổi tiếng. Nếu bạn đã chọn một chủ đề, bạn cũng có thể sử dụng một kỳ nghỉ liên quan đến chủ đề đó.

Tặng khách hàng 1 kỹ nghĩ sẽ cự kỳ ấn tượng
Tặng khách hàng 1 kỹ nghĩ sẽ cự kỳ ấn tượng

Những ngôi nhà

Lòng nhân từ là một đặc tính quan trọng đối với bất kỳ công ty nào và việc tặng nhà cho những người kém may mắn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự ủng hộ. Cho dù đó là một nơi ở đơn giản hay một bất động sản sang trọng, tặng phẩm về nhà là một cách tuyệt vời để nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp của bạn và giúp đỡ những người có nhu cầu.

Ngôi nhà là món quà đặc biệt giúp gia tăng danh tiếng doanh nghiệp của bạn
Ngôi nhà là món quà đặc biệt giúp gia tăng danh tiếng doanh nghiệp của bạn

Ly rượu

Tính chất phức tạp và tinh vi của rượu vang làm cho nó trở thành một công cụ rất hiệu quả trong việc lập kế hoạch tổ chức buổi dạ tiệc. Những người sành đồ uống chắc chắn sẽ nói về những món đồ uống được phục vụ tại sự kiện của bạn, và đồ uống chất lượng cao sẽ tạo ra phản hồi tích cực. Gửi cho khách của bạn một ly rượu vang cổ điển hoặc ly rượu vang có logo công ty là cách hoàn hảo để cho họ thấy sự đánh giá cao của bạn và khả năng nhận biết rượu vang chất lượng và đồ gia dụng.

Ly đựng rượu vang là món quà tinh tế và độc đáo
Ly đựng rượu vang là món quà tinh tế và độc đáo

Thiết bị

Các mặt hàng thiết thực là những mặt hàng tuyệt vời cho quà tặng dạ tiệc, đặc biệt nếu chúng có liên quan đến ngành của bạn. Cung cấp các thiết bị do thương hiệu của bạn sản xuất hoặc do cửa hàng của bạn bán có thể giữ cho dịch vụ của bạn luôn mới trong tâm trí khách và thể hiện chất lượng. Cung cấp hương vị về những gì công ty của bạn cung cấp sẽ giữ chân khách hàng quay trở lại.

Thiết bị công nghệ
Thiết bị công nghệ

Trị liệu Spa

Không có gì giúp mọi người thoát khỏi những áp lực của cuộc sống hàng ngày khá giống như một liệu pháp spa. Tặng một hoặc nhiều liệu pháp spa cho khách của bạn thể hiện sự đánh giá cao của bạn và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối xử tử tế với khách có thể dẫn đến mối quan hệ lâu dài giữa công ty và khách hàng.

Tặng các liệu trình trị liệu spa cho khách hàng
Tặng các liệu trình trị liệu spa cho khách hàng

Nâng cấp nhà ở

Cải thiện cuộc sống của khách hàng sẽ thúc đẩy họ giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Nâng cấp nhà của khách hàng của bạn có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn và minh họa chất lượng cũng như sự quan tâm của dịch vụ của bạn. Nâng cấp nhà ở có thể thay đổi cuộc sống và khiến những người chiến thắng muốn tiếp tục tìm kiếm doanh nghiệp của bạn.

Tặng dịch vụ nâng cấp nhà ở
Tặng dịch vụ nâng cấp nhà ở

Trang sức

Đẳng cấp và sang trọng là hai thứ gắn liền với những món quà tặng dạ tiệc cao cấp. Phong cách là điều quan trọng hàng đầu và việc tặng đồ trang sức đẹp cho khách là điều hoàn hảo để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Đồ trang sức được làm theo yêu cầu không chỉ giúp nhắc nhở mọi người về sự kiện của bạn mà còn giúp họ ghi nhớ công ty của bạn mỗi khi họ đeo món đồ của bạn.

Trang sức món quà ý nghĩa, độc đáo
Trang sức món quà ý nghĩa, độc đáo

Bữa tối 5 sao

Tặng quà cho bữa tối 5 sao cho khách của bạn là một món quà miễn phí chắc chắn sẽ thu hút được sự ủng hộ bất diệt của họ. Liên hệ với các nhà hàng hấp dẫn nhất trong khu vực của bạn và tạo ra mối quan hệ kinh doanh có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao cử chỉ của bạn và nhà hàng sẽ đánh giá cao bạn cung cấp cho họ những khách hàng quen trong tương lai.

Quà tặng Bữa tối 5 sao
Quà tặng Bữa tối 5 sao

Máy tính xách tay / Máy tính bảng / Thiết bị Công nghệ

Một ngày hiện đại thiết yếu cả trong và ngoài văn phòng, thiết bị mac, windows hoặc android mới nhất và tốt nhất là món quà tặng hoàn hảo. Ngoài việc cung cấp một món quà hữu ích, đây cũng có thể là cơ hội hoàn hảo để quảng cáo phần mềm mới hoặc tương tự cho một đám đông hiểu biết về công nghệ.

Quà tặng công nghệ
Quà tặng công nghệ

Sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí

Cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn miễn phí đã được chứng minh là một cách hiệu quả để nhận được sự ủng hộ. Thông thường, chất lượng của công ty bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn theo những cách mà quảng cáo không bao giờ có thể làm được. Việc tặng lại nguồn cung cấp sản phẩm của một năm có thể tạo ra một khách hàng trung thành. Các mẫu miễn phí về công việc của bạn cung cấp một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến công ty của bạn.

Sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí
Sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí

Thẻ tín dụng trả trước & quà tặng

Quà tặng hoặc tặng phẩm thẻ tín dụng trả trước là một giải thưởng khác mà công ty của bạn có thể hưởng lợi rất nhiều. Không chỉ khách hàng sẽ thể hiện lòng biết ơn của họ bằng cách trở thành khách hàng quen trung thành, mà công ty của bạn cũng có thể thấy thẻ được sử dụng để mua hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn. Các công ty thẻ tín dụng nhất định cũng có thể cho phép in tùy chỉnh cho phép bạn tăng cường chiến dịch khuyến mại của mình.

Thẻ tín dụng trả trước & quà tặng
Thẻ tín dụng trả trước & quà tặng

Sprees mua sắm

Bất kỳ doanh nghiệp mới nào cũng nên cung cấp một mẫu sản phẩm của họ để được tiếp cận. Cho mọi người thấy chất lượng sản phẩm của bạn là cách hiệu quả nhất để giới thiệu đến khách hàng, tốt hơn cả quảng cáo. Quà tặng buổi dạ tiệc tiếp theo của bạn có thể bao gồm một chương trình mua sắm của doanh nghiệp bạn. Điều này cung cấp cho khách hàng của bạn một minh chứng trực tiếp về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang hoạt động.

Sprees mua sắm
Sprees mua sắm

Buổi dạ tiệc Gala tặng quà có thể là một sự kiện có lợi cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào và thu hút sự chú ý đến tổ chức của bạn. Lập kế hoạch cho quà tặng của bạn xoay quanh việc chọn một món quà được thiết kế để đạt được sự quan tâm và thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp bạn. Sử dụng chương trình tặng quà buổi dạ tiệc để khởi động khả năng quảng cáo và lên kế hoạch cho một sự kiện chắc chắn sẽ tạo ra sự khuấy động trong cộng đồng. Khi chọn quà, tư duy sáng tạo và khả năng tư duy bên ngoài có thể đi một chặng đường dài. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành, cung cấp các món quà tặng hữu dụng, sang trọng và ý nghĩa, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Chúng tôi có nhiều ý tưởng hay, mới lạ đang chờ đón bạn.

Đại Đông Giang chuyên sản xuất quà tặng sử dụng cho:

 • Marketing, họp báo, truyền thông quảng bá thương hiệu.
 • Các chương trình khuyến mãi, trao giải cuộc thi.
 • Kỷ niệm ngày thành lập, lễ hội – liên hoan.
 • Lễ khởi công, ra mắt, khai trương, khánh thành.
 • Đại hội, hội thảo, hội nghị khách hàng – đối tác VIP.
 • Sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao, âm nhạc, ẩm thực.
 • Quà tặng phong thủy may mắn.
 • Triển lãm thương mại, gây quỹ từ thiện.
 • Quà ngày lễ – tết cho tập thể.
 • Quà tặng Gimmick, Year-end Party, Thank You Party, Gala Dinner, Door gift, Teambuilding.

7 Lý do chọn Đại Đông Giang:

Đại Đông Giang có thế mạnh cung cấp trọn gói các giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, công đoàn, trường học, xí nghiệp và các câu lạc bộ / fanclub tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam.

 1. Nhận sản xuất lẻ chỉ từ 1 món.
 2. Có xưởng sản xuất, in ấn hộp quà, khắc laser, offset đóng gói bao bì trọn gói tại chỗ nên có thể làm hàng số lượng lớn siêu tốc.
 3. Thiết kế riêng mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, có hỗ trợ làm hàng theo mẫu sẵn có hoặc cho khách hàng chọn nhanh các mẫu đang hot trên thị trường.
 4. Với các quà tặng thương hiệu chính hãng (như lock&lock, xiaomi, anker, samsung…) – Đại Đông Giang có ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.
 5. Bảo hành uy tín 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi.
 6. Giá cạnh tranh trực tiếp tại xưởng, có chính sách chiết khấu ưu đãi với hàng số lượng lớn kèm miễn phí vận chuyển.
 7. Có các bộ ý tưởng quà tặng – bao bì theo ngành nghề như y tế – sức khỏe, bđs – nội thất, thẩm mỹ – mỹ phẩm, nhà hàng – khách sạn, vui chơi – giải trí, thời trang, ngân hàng – bảo hiểm, du lịch – văn hóa – giáo dục.

Nguồn tham khảo: https://daidonggiang.com.vn/10-y-tuong-cho-qua-tang-tuyet-voi-cho-da-tiec-gala/

Trả lời