Home / Top List Bình Định / Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Top 4 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Diệp Thanh Thảo

Bác sĩ Thanh Thảo là bác sĩ Tai mũi họng giỏi của tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Tai mũi họng – bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Ngoài giờ khám tại bệnh viện, bạn có thể gặp bác sĩ tại phòng khám tư ở tp Quy Nhơn là phòng khám Tai mũi họng tốt nên được lựa chọn. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2240 705

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn

Phòng khám của Bs. Minh Tuấn là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định. Với chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám, phòng khám Tai Mũi Họng Nhi Bs Minh Tuấn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18A Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Điện thoại: 070 591 9567

Facebook: https://www.facebook.com/bsminhtuan/

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Lê Đình Hướng

Phòng khám đầu tiên mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Lê Đình Hướng. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Lê Đình Hướng đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ Hướng cũng được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như: viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa,… Vì thế nên Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Lê Đình Hướng luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43 Trần Phú Lý Thường Kiệt, Tp. Qui Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 056 3814 768
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Trần Ngọc Triết

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Ngọc Triết là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Quy Nhơn, Bình Định uy tín và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng. Đây là một trong những phòng khám chuyên khoa uy tín đã được cấp giấy phép số 575/SYT-GPHĐ, ngày cấp: 15/06/2015.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Trần Ngọc Triết với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình. Đội ngũ y tá cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình đến thăm khám nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 212 Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3746 501

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

Trả lời