Home / Top List Bình Định / Top 5 Khu chợ sầm uất nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Top 5 Khu chợ sầm uất nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Khu 2

Là khu chợ hải sản tươi nhất tại Quy Nhơn, nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch sát bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Một khu chợ không rộng như khuôn viên các chợ còn lại nhưng hải sản ở đây đặc biệt tươi sống. Nếu ghé chợ bạn nên ghé vào các buổi chiều và túi nên rủng rỉnh tiền bởi giá ở đây hơi đắt. Càng vè chiều tối thì khu chợ này càng đắt và càng đông khách ghé chợ. Chợ có bán: cá, mực, tôm, ốc, xò, ghẹ,mực, bạch tuột,.. là các hải sản tươi sống hoàn toàn. Nếu bạn muốn mua chúng làm quà biếu thì càng tốt nhé.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 110 Nguyễn Huệ, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 
 • Giờ: Mở ⋅ Đóng 18:00

Chợ Khu Sáu

Đây còn có cái tên khác là chợ sinh viên, bởi một lẽ sự nhộn nhịp và tấp nập nơi đây là do các bạn sinh viên mang lại. Sinh viên của các trường đại học và cao đẳng trong thành phố đều chọn khu chợ này để mua sắm đồ đạc, đồ ăn thức uống do đó khi vắng các bạn sinh viên chợ sẽ vắng hẳn đi. Chợ có diện tích rất rộng, lan trải rộng, khu có mái che hiên bán hải sản, rau củ quả, còn một khu thứ 2 bán các loại đồ khô, quần áo giày dép, bánh tráng, bánh kẹo,… và các đường dọc xung quanh chợ cũng có các tiểu thương buôn bán. Các mặt hàng tại chợ có giá cả rất bình dân và phù hợp với tất cả các khách hàng. 

Thông tin:

 • Địa chỉ: Võ Lai, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Giờ: Mở ⋅ Đóng 20:00
 • Điện thoại: 0120 367 9261

Chợ Đầm

Chợ Đầm là một trong những chợ đầu mối hạng 1, được xây dựng từ năm 1994 tại phường Thị Nại, TP Quy Nhơn. Chợ có tổng diện tích kinh doanh trong nhà lồng là 4.121 m2, diện tích kinh doanh ngoài trời 1.036 m2. Đây được xem là một trong những khu chợ sầm uất nhất tại Quy Nhơn bởi lẽ số người tham gia mua bán ở đây lên đến con số nghìn người. Ngoài phần bên trong chợ có các khu sạp bán và phía bên ngoài trời cũng có tiểu thương cùng khách hàng tham gia mua bán. Hải sản tươi ngon, đa dạng chính là đặc điểm thu hút khách nhất chợ này ngoài ra cũng có các mặt hàng quần áo, giày dép, rau củ quả,.. Hiện chợ đã được công nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và Ban Quản Lý khu chợ cũng đang dần dần cải thiện, quản lý khu chợ ngày càng tốt hơn.

Thông tin:

 • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, P. Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Mở cửa: 6.00- 12.30, 15.00- 19.00

Chợ Lớn Quy Nhơn (Chợ Cháy)

Chợ Quy Nhơn ngày nay chính là chợ Thị Nại hay còn gọi là chợ Chánh Thành xưa kia. Hai mặt chính của chợ nằm trên đường Tăng Bạt Hổ và đường Trần Hưng Đạo gần cảng Quy Nhơn và Khu TTTM An Phú Thịnh Plaza mới được xây dựng sau khi chợ Lớn Quy Nhơn bị cháy vào năm 2006. Hiện nay khu chợ vẫn duy trì để các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ có thể kinh doanh duy trì cuộc sống. Diện tích hiện tại của chợ thì không thể có con số chính xác bởi lẽ các tiểu thương bán nhỏ lẻ khắp nơi. Các mặt hàng chính của chợ như: rau củ, hoa quả, đồ khô,… hải sản nơi đây cũng rất tươi ngon và hấp dẫn. Nếu bạn ghé chợ vào buổi sáng sớm hay chiều muộn bạn có thể mua được hải sản tươi ngon nhất.

Thông tin:

 • Địa chỉ: Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:  02563.81.81.80
 • Mở cửa:  6.00 – 18.00

Chợ Tháp Đôi

Khu chợ nằm gần khu vực Tháp Đôi và cầu chữ Y trong vùng dân cư mới bên Hoa Lư. Diện tích chợ rộng lớn với khu chợ có mái hiên che rộng rãi chia làm hai khu nhỏ: một khu bán các loại quần áo, vải vóc và khu còn lại bán các mặt hàng thực phẩm ăn uống, rau củ quả, hải sản,.. khu vực lân cận bên ngoài có các gánh hàng nhỏ buôn bán tấp nập bên ngoài. Khu chợ này cũng rất nhộn nhịp và tấp nập vào buổi sáng sớm và chiều tối. 

Thông tin:

 • Địa chỉ: Đặng Xuân Phong, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Mở cửa: đến 18:00

Trả lời