Home / Video Về Quy Nhơn / Trung Lương – Quy Nhơn : khu dã ngoại cắm trại check-in đẹp cho các bạn trẻ

Trung Lương – Quy Nhơn : khu dã ngoại cắm trại check-in đẹp cho các bạn trẻKhu dã ngoại biển Trung Lương tuy mới thành lập nhưng đã dành được một vị trí nhất định trong làng du lịch bình định . Mình đánh giá đây là địa điểm chụp ảnh đẹp cho các bạn . Nằm trong quần thể du lịch cạnh Kỳ Co ,Eo gió và chùa Ông núi .
Kênh bon mình tạo ra nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức , kinh nghiệm và kỉ niệm thực tế bọn mình đã trải qua trong những chuyến đi vừa qua cũng như sẽ cúng các bạn trải nghiệm trong những chuyến đi sắp đến .
Cũng nhằm truyển lửa cho các bạn có một tuổi trẻ đáng nhớ hơn , vì tuổi trẻ của chúng ta không bao giờ quay trở lại . Hãy sống , trải nghiệm và cháy hết mình với tuổi trẻ đó .
Để những chuyến đi của các bạn an toàn hơn thì qua chuỗi series các clip của bọn mình các bạn sẽ bổ sung kiến thức về dụng cụ chuẩn bị gì khi đi phượt , kinh nghiệm để chuẩn bị cho một chuyến đi , kinh nghiệm lái xe an toàn khi đi chơi xa ở nhiều trường hợp khác nhau , Kỹ năng sinh tồn như tạo lửa , giữ ấm , nấu nướng . làm sao để giữ an toàn . Cũng như bọn mình sẽ giới thiệu nhiều địa điểm thú vị dành cho các bạn , cho các bạn cái nhìn thực tế nhất .
Trong mỗi clip bọn mình sẽ ưu tiên trả lời một câu hỏi mà mình đã từng gặp phải khi mới đặt chân vào những cung đường . Cũng như kia sẻ những kinh nghiệm , kiến thức cũng như những trải nghiệm của bản thân . Nhằm mục đích chính là CHIA SẺ VÀ TRUYỀN LỬA bằng CHÍNH TRÁI TIM MÌNH .
Ngoài ra bọn mình cũng chia sẻ về nhiều địa điểm thú vị mà bọn mình sẽ đi qua , bằng chính con mắt của bọn mình , một cách khách quan nhất .
Chi tiết liên hệ : [email protected]

4 comments

  1. Các bạn đang có kế hoạch đi chơi quy nhơn, kỳ co, eo gió cứ search fb theo số dt: 0901753969 để hỏi nhưng tắc đi sao cho rẻ, book vé sao cho rẻ.

  2. trung lương chả có mẹ gì hết. chán ngất. không nên đi

  3. Vé vào 30k khu TL là bao gồm đc cả tắm luôn hả b?

  4. Minh Chuân channel

    Thuê lều gỗ qua đêm ở đó mắc k a.đc BBQ ở đó k ạk

Trả lời