Home / Video Về Quy Nhơn / Eo Gió Quy Nhơn và khám phá tượng phật đôi lớn nhất Việt Nam

Eo Gió Quy Nhơn và khám phá tượng phật đôi lớn nhất Việt NamEo Gió cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20 km về phía đông bắc, thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ. Đến đây bạn sẽ có những góc chụp hình và ngắm cảnh tuyệt đẹp.
Bãi biển Eo Gió thuộc thôn Bấc (thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn). Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp.
Dọc biển Quy Nhơn có dãy núi vòng cung ôm lấy bờ biển dài khoảng 15 km, trong đó Eo Gió là điểm đến xa nhất và đẹp nhất của dãy núi đó. Trên lưng chừng dãy núi, trên con đường đất cũ, những bậc thang được dựng với tay vịn an toàn, đẹp mắt để du khách có thể dễ dàng tham quan.
Kênh bon mình tạo ra nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức , kinh nghiệm và kỉ niệm thực tế bọn mình đã trải qua trong những chuyến đi vừa qua cũng như sẽ cúng các bạn trải nghiệm trong những chuyến đi sắp đến .
Cũng nhằm truyển lửa cho các bạn có một tuổi trẻ đáng nhớ hơn , vì tuổi trẻ của chúng ta không bao giờ quay trở lại . Hãy sống , trải nghiệm và cháy hết mình với tuổi trẻ đó .
Để những chuyến đi của các bạn an toàn hơn thì qua chuỗi series các clip của bọn mình các bạn sẽ bổ sung kiến thức về dụng cụ chuẩn bị gì khi đi phượt , kinh nghiệm để chuẩn bị cho một chuyến đi , kinh nghiệm lái xe an toàn khi đi chơi xa ở nhiều trường hợp khác nhau , Kỹ năng sinh tồn như tạo lửa , giữ ấm , nấu nướng . làm sao để giữ an toàn . Cũng như bọn mình sẽ giới thiệu nhiều địa điểm thú vị dành cho các bạn , cho các bạn cái nhìn thực tế nhất .
Trong mỗi clip bọn mình sẽ ưu tiên trả lời một câu hỏi mà mình đã từng gặp phải khi mới đặt chân vào những cung đường . Cũng như kia sẻ những kinh nghiệm , kiến thức cũng như những trải nghiệm của bản thân . Nhằm mục đích chính là CHIA SẺ VÀ TRUYỀN LỬA bằng CHÍNH TRÁI TIM MÌNH .
Ngoài ra bọn mình cũng chia sẻ về nhiều địa điểm thú vị mà bọn mình sẽ đi qua , bằng chính con mắt của bọn mình , một cách khách quan nhất .
Chi tiết liên hệ : haugiangproducer@gmail.com

About Người Con Bình Định

15 comments

 1. Của Trần Bắc Hà đấy các bạn…

 2. Rất hay , ae yêu du lịch ,phượt cắm trại click vào mình giao luu nhé

 3. cảm ơn mọi người đã ủng hộ và động viên các em. Thời gian qua áp lực học tập quá nhiều không ra video nhiều được. Sắp tới bọn em sẽ tiếp tục đi và ra video nhiều hơn nữa. Vẫn phong cách này. Thực nhất có thể. Phần để giữ lại những điều tuyệt vời của Việt Nam khi nó chưa bị can thiệp quá nhiều. Một phần để chia sẽ cho mọi người có một cái nhìn thực nhất trước chuyến đi của mình.

 4. Có ai dí bạn đâu mà phần đầu nói nhanh như đi ăn cướp

 5. Moi di choi eo gio ve that vui

 6. Cảm ơn em đã làm video này !!..cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam thật tuyệt vời vậy mà Bọn Trung cộng ngày đêm giày xéo đất nước Việt Nam thật đau lòng quá đi….

 7. co 20 k ma da ren roi ma doi di dau nua ban !

 8. Mình sắp tới QN, cảm ơn clip của các bạn. Rất thực, dễ xem .

 9. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thước phim khám phá Quy Nhơn rất ấn tượng và chân thật !

 10. rất thích clip của các bạn

 11. làm video mới đê bạn ơi

 12. thật tuyệt vời.. d**
  hay lắm 2 lít đờ

 13. bạn có thể làm 1 clip về vĩnh hy k?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *