Home / Top List Bình Định / Top 4 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Top 4 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm gia sư Quang Quốc

Trung tâm gia sư Quang Quốc nhận cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, tiếng anh, rèn chữ, chính tả, ôn thi, luyện thi tất cả các cấp học.
Trung tâm gia sư Quang quốc với nhiều năm kinh nghiệm, Thạc sĩ Lê Quang Quốc chuyên ngành Hóa thành lập Trung tâm từ năm 1998, tự hào là Thầy giáo tiên phong trong việc thành lập Trung tâm dạy kèm và giới thiệu gia sư tại thành phố Quy Nhơn. Các giáo viên tại trung tâm có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và lòng nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ truyền đạt cho học sinh nhiều kiến thức môn học nhất và sự vui vẻ khi học tập.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy cộng với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chắc hẳn quý phụ huynh và con em sẽ không thất vọng khi tin tưởng vào trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 151 Hoàng Quốc Việt, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Địa chỉ 2: 14/42 Võ Văn Dũng, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Địa chỉ 3: 105 Vũ Bảo, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại: 0988.606.517 – 0987.045.006
 • Wesite: http://www.giasuquynhon.info/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuquangquocquynhon/

Trung tâm Gia sư số 1 TP. Quy Nhơn.

Được thành lập từ ngày 5/9/ 2009, đến nay trung tâm Gia sư Quy Nhơn đã thu hút gần 3.000 giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi và tạo việc làm cho hầu hết các bạn sinh viên trên địa bàn Tp. Quy Nhơn. Trung tâm luôn chú trọng công tác tuyển chọn gia sư để đảm bảo chất lượng giảng dạy và xây dựng niềm tin với phụ huynh – học sinh.

Trung tâm cung cấp dịch vụ giới thiệu gia sư, cụ thể: dạy các em mẫu giáo, tiểu học : Tập đọc, tập viết, toán, chính tả, luyện chữ đẹp, anh văn thiếu nhi; dạy các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục; ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn; luyện thi đại học cấp tốc, dài hạn; dạy các ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn…
Về nguồn nhân lực, tất cả các gia sư phải vượt qua quy trình tuyển chọn khắt khe: 

– Đối với gia sư chưa có kinh nghiệm: gia sư phải đến trung tâm dạy thử để thầy Tuấn kiểm tra chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm (cách thức truyền đạt, giọng nói, …). Nếu đạt, trung tâm sẽ giao lớp.
– Đối với gia sư có kinh nghiệm: trong bản đăng ký, gia sư phải ghi đầy đủ thông tin của những phụ huynh của những học sinh đã dạy. Trung tâm sẽ gọi điện để ghi nhận đánh giá của phụ huynh. Nếu phụ huynh phản hồi tốt, trung tâm sẽ giao lớp.
Phương pháp giảng dạy tại trung tâm: kết hợp việc động viên, lên tinh thần cho học sinh với việc dạy kiến thức, dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn, dạy kỹ năng làm bài thi, luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh. Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh và ghi nhận phản hồi của phụ huynh về năng lực của gia sư để xây dựng danh sách gia sư giỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Trần Thị Kỷ, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 093 481 4344 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasu.uytin.taiQuynhon/

Trung tâm gia sư – Sunflower

Nhằm mang đến cái nhìn mới cho phụ huynh học sinh, nâng cao chất lượng dạy học và giảm thiểu được chi phí học tập nên trung tâm gia sư – Sunflower đã ra đời. Là một người cũng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia sư, trung tâm đảm bảo sẽ cung cấp khá nhiều dịch vụ cũng như lợi ích mà chưa có một trung tâm gia sư nào có thể làm được, chất lượng học tập của học sinh sẽ là mục đích hàng đầu.

Những ưu điểm hàng đầu của trung tâm gia sư – Sunflower: 
– Đội ngũ giảng viên, giáo viên, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm (sinh viên đa phần là sinh viên năm cuối có học lực giỏi, hoặc là sinh viên có đầu vào từ những trường chuyên).
– Trung tâm gia sư – Sunflower sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về mọi sự cố xảy ra trong quá trình dạy và học của học sinh, có thể thay đổi giáo viên cho phù hơn theo yêu cầu (hoàn toàn miễn phí).
– Quản lý cả điểm số, cũng như sự tiến bộ học tập của học sinh, nếu học sinh không tiến bộ sẽ miễn phí thay đổi gió viên (chưa có trung tâm nào thực hiện).
– Tạo điều kiện tốt nhất để giảm chi phí học tập của học sinh, có thể lựa chọn học theo nhóm 3-5 hoặc 5-10. Mức học phí chỉ bằng mức học phí cơ bản.
– Điều đặc biệt trung tâm gia sư Sunflower có thể gia hạn tiền phí gia sư nộp cho trung tâm trong một tuần trong một số trường hợp nhất định, điều này là chưa có một trung tâm nào ưu ái cho giáo viên cũng như học sinh (học sinh không mất tiền thêm cho trung tâm).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 093 533 55 48
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuquynhonbinhdinh/

Trung tâm gia sư Quy Nhơn

Gia sư Quy Nhơn thành lập từ 2013 tại TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, tự hào là 1 trong những trung tâm gia sư đi tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Trung tâm luôn luôn lấy chữ TÍN làm hàng đấu với lương tâm của nghề giáo cao quý. Vì thế luôn nỗ lực hoàn thiện kiến thức bản thân, nâng cao nghiệp vụ sư phạm của các Gia sư của Trung tâm.

Nguồn nhân lực của trung tâm: nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo kỹ, đảm bảo hài lòng khách hàng tốt nhất có thể; tập thể giáo viên giỏi, đã và đang dạy tại các trường học, trung tâm bảo đảm việc học tốt nhất cho con em các bạn; đội ngũ sinh viên chất lượng phần lớn từ Đại học Quy nhơn bảo đảm đáp ứng 100% nhu cầu về việc dạy thêm và học thêm tại nhà.

Tại đây cung cấp các dịch vụ chính gồm: dạy các em mẫu giáo, tiểu học : tập đọc, tập viết, toán, chính tả, dạy các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục, ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn, luyện thi đại học cấp tốc, dài hạn, ôn thi chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh (sơ cấp – nâng cao), dạy các ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại : 0989 555 185 ( Mr Trung)
 • Email: [email protected]
 • Wesite: http://giasuquynhon.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuquynhon

Trả lời