Home / Tin Tức Tổng Hợp / Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Chia sẻ thông tin, tin tức trong tỉnh Bình Định, Quy Nhơn – Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông – Tham khảo bài viết ngay sau đây:

Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố vào chiều ngày 11 tháng 4 Nguyễn Tiến Dũng, và Thành phố Hổ của Botanic đã tặng quà cho các chuyến thăm, khuyến khích và hỗ trợ. Vào ngày 11 tháng 4, 11:05, gia đình của người quá cố trong vụ tai nạn giao thông, đường Nguyễn Công Trứ (thành phố Quy Huệ) trước nhà số 06, 4 người và 6 người khác bị thương.

Trong gia đình các nạn nhân, lãnh đạo thành phố đã khuyến khích 5.400.000 người VNN cho các nạn nhân, và khuyến khích gia đình giúp đỡ gia đình của họ với người thân của người quá cố do tai nạn giao thông. , Mất kinh doanh, cải thiện cuộc sống. Lãnh đạo thành phố của Bệnh viện Đa khoa Bihar Dehin cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho 27,00.000 anh em của V.D.D và khuyến khích các bác sĩ đảm bảo gia đình họ quay lại bệnh viện.

Thiên 1

Tiaya II

Thiên 3

Thiên 4

Thiên 5

Tây Nam 6

Tennon 7

Phó chủ tịch thường trực Singapore Săn Nguyễn Tiến Dũng

Trước đó, hãy thử đội dịch vụ tang lễ trên đường phố (tất cả các thành phố nan) cho buổi lễ chính thức của chiếc xe 7 chỗ Lexus với bảng điều khiển xe tang 12 người 4916666. Vâng H H (CN1959, thành phố Qi Nahan), sự kiểm soát đi thẳng. Kết quả là Mr. Nguyễn Văn Xuân (SN 1968, phường Ngô May) và ông Lương Phú (SN 1979, phường Lê Hồng Phong) tử vong tại chỗ. Trong số những người bị thương, 8 người được đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu, hầu hết là nạn nhân của Chor Văn Mạnh (phường Lê Hồng Phong) và Đỗ Min Tun (40 tuổi, phường Quang Trung). ) Chết trong bệnh viện.

Ngọc Phước – TTVHTTTT

Nguồn: CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Trả lời